Vay Tín Chấp Techcombank

Vay tín chấp Techcombank lên đến 500 triệu VNĐ chỉ với lãi suất từ 1.1%/tháng. Thời gian trả góp lên đến 48 tháng. Techcombank hỗ trợ vay tiền online trả góp mua nhà, oto, tiêu dùng, thiết bị gia đình, du học, viện phí… Vay tín chấp ngân hàng Techocmbank không cần chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Thủ tục đơn giản nhanh gọn, giải ngân sau 2 đến 3 ngày tiếp nhận hồ sơ.


Vay Tín Chấp Techcombank Trả Góp Là Gì?

Vay tín chấp Techcombank là hình thức cho vay không cần có tài sản đảm bảo của ngân hàng Techcombank. Với hình thức vay tín chấp khách hàng cũng không phải  chứng minh được thu nhập hàng tháng và công việc hiện tại của mình, từ căn cứ đó ngân hàng Techcombank sẽ thẩm định và quyết định hạn mức vay cùng lãi suất vay cụ thể cho mỗi khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu về tài chính nhưng lại không thể yêu cầu giúp đỡ từ bạn bè hay người thân. Techcombank sẽ giúp bạn đáp ứng được nhu cầu cần về khoản vốn với sản phẩm cho vay tín chấp Techcombank. Với nhiều ưu điểm nổi bật, như khaonr vay lớn, lãi suất thấp, giải ngân nhanh thì các sản phẩm này chính là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng.

Cụ thể hơn:  Có vay tiêu dùng, vay kinh doanh, du học, thanh toán các khoản phụ phí khác. Riêng sản phẩm cho vay ttín chấp techcombank ứng được hầu hết nhu cầu tiêu dùng thế chấp linh hoạt, trả tiền học phí, mua sắm trang thiết bị,…

Với hình thức vay tín chấp tại Techcombank, khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm vay sau đây:

 • Vay tiêu dùng tín chấp Techcombank
 • Vay tín chấp trả góp tiền học phí Techcombank
 • Vay thấu chi không có tài sản đảm bảo F2

Sử dụng sản phẩm vay tín chấp Techcombank, khách hàng có thể vay được lên đến 300 triệu đồng, hay 100% học phí (đối với sản phẩm vay tín chấp trả góp tiền học phí).

Lợi ích các sản phẩm này mang lại cũng vô cùng thiết thực cho khách hàng:

 • Thủ tục vay tiền trả góp tại Techcombank đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc
 • Số tiền được vay tối đa lên tới 10 tháng thu nhập thực tế và không vượt quá 300 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6 tháng đến 60 tháng, tùy vào khả năng tài chính của bạn.
 • Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt. Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi.
 • Thời gian phê duyệt nhanh chóng, tối đa 02 ngày làm việc.
 • Được tặng ngay bảo hiểm Bảo an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prevoir Việt Nam khi khoản vay được phê duyệt.
 • Chỉ cần Khách hàng trả lời duy nhất 01 câu hỏi có cam kết sức khỏe bình thường, hợp đồng bảo hiểm sẽ tự động có hiệu lực ngay sau khi giải ngân

Vay tín chấp tại chi nhánh ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp Techcombank2

Hiện nay, ngân hàng Techcombank cho vay tiền không thế chấp áp dụng mức lãi suất cho các sản phẩm vay tín chấp của mình giao động từ 13,78% đến 18,64%/năm, với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu VND. Thời hạn tối đa mà Techcombank cho vay lên đến 60 năm, điều này vô cùng có lợi cho khách hàng khi áp lực trả nợ được giảm nhẹ.

Điều kiện & Thủ tục vay Techcombank3

Để thực hiện vay vốn theo bảng lương không cần tài sản đảm bảo tại Techcombank, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục cơ bản sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng từ 20 tuổi trở lên, tại thời điểm tất toán khoản vay nhỏ hơn hoặc bằng 60 tuổi
 • Tổng thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên
 • Có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa phương ngân hàng Techcombank có chi nhánh cho vay.
 • Một số điều kiện khác theo quy định của Techcombank

Thủ tục:

 • Đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu do ngân hàng Techcombank cấp
 • CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hộ khẩu/giấy tạm trú/KT3 tại nơi khách hàng sinh sống/làm việc
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc các giấy tờ tương đương thể hiện vị trí và thâm niên công tác, bảng lương…
 • Các giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Khách hàng điền đơn đề nghị vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu của Techcombank

Một số lưu ý khi vay tín chấp Techcombank

Lựa chọn vay tín chấp tại ngân hàng Techcombank khi có nhu cầu hỗ trợ tài chính, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nắm rõ lãi suất khi vay tiền

Mức lãi suất vay là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tổng số tiền khách hàng phải trả nợ cho ngân hàng khi thực hiện vay vốn. Do đó trước khi lựa chọn sản phẩm vay theo nhu cầu, bạn cần nắm được mức lãi suất ngân hàng đang áp dụng bao nhiêu, từ đó tính toán được số tiền lãi mình cần trả và lên kế hoạch trả nợ phù hợp với tình hình tài chính của bản thân.

Khách hàng có thể tự ước tính số tiền vay cần trả hàng tháng bằng công cụ tính toán TẠI ĐÂY

Lãi suất có thể thay đổi theo từng thời kì ( liên hệ nhân viên để được tư vấn chính xác về lãi suất thời điểm hiện tại).

Lưu ý bảo hiểm khoản vay và các chi phí phát sinh vay tín chấp Techcombank

Nhiều ngân hàng hiện nay thường tính gộp khoản tiền bảo hiểm vào khoản vay chính và trừ thẳng vào tài khoản của khách hàng trước khi giải ngân. Theo nguyên tắc, các nhân viên tín dụng cần thông báo rõ cho khách hàng điều này trước khi ký hợp đồng, tuy nhiên bản thân người đi vay vốn cũng nên có trách nhiệm tìm hiểu kỹ mọi điều khoản trên hợp đồng để tránh xảy ra các rắc rối không đáng có.

Khả năng tài chính của bản thân

Mức thu nhập hàng tháng là yếu tố quan trọng thể hiện khả năng trả nợ ngân hàng của khách hàng. Vậy nên đây là căn cứ để ngân hàng Techcombank xét duyệt các khoản vay tín chấp. Do đó nếu bạn không có một nguồn tài chính ổn định, khả năng bạn bị ngân hàng từ chối cho vay vốn sẽ cao.

Vậy nên trước khi tham gia vay vốn khách hàng cần duy trì thu nhập cá nhân ổn định để có thể vay tín chấp ngân hàng thành công phục vụ cho nhu cầu của mình.

Từ những thông tin trên hy vọng bạn hiểu được hình thức vay tín chấp của ngân hàng Techcombank cùng các thông tin liên quan. Với nhiều lợi ích và thủ tục hồ sơ đơn giản cùng khả năng tiếp cận khoản vay dễ dàng, vay tín chấp Techcombank là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tiêu dùng.

Giải đáp thắc mắc và tư vấn khi vay tín chấp tại Techocmbank

Câu hỏi: Tôi hiện nay đang lao động tự do, thu nhập hàng tháng tiền mặt dao động 4-5 triệu đồng. Hiện tôi đang có nhu cầu vay tín chấp tại Techcombank để giải quyết một số việc nhưng không biết với điều kiện của tôi có vay được không? Nếu được thì lãi suất áp dụng là bao nhiêu? (Chị Minh, TP HCM)

Trả lời: Chào chị Minh. Cảm ơn chị đã sử dụng tư vấn tại vaytienonline.com. Hiện lãi suất cho vay tín dụng của Techcombank sẽ phụ thuộc vào thu nhập hàng tháng, số tiền vay và thời gian vay của bạn. Tuy nhiên, với điệu kiện của chị thì không áp dụng vay tín chấp tại Techcombank vì ngân hàng yêu cầu thu nhập cố định hàng tháng tối thiểu 5 triệu và được trả lương qua tài khoản, chị có thể xem xét các hình thức vay tín chấp khác phù hợp với điều kiện của mình.

Câu hỏi: Tôi năm nay 40 tuổi đang làm việc tại cơ quan nhà nước, thu nhập hàng tháng 5 triệu đồng trả bằng tiền mặt. Tôi đang có nhu cầu vay tiền ngân hàng  Techcombank gần nhà. Liệu với mức lương này tôi có đủ điều kiện vay tín chấp tại Techcombank?Tôi là cán bộ nhà nước thì có được hưởng lãi suất ưu đãi không? (Huỳnh Tiến, Đà Nẵng)

Trả lời: Chào anh Tiến. Rất vui vì anh đã chọn chúng tôi tư vấn và hỗ trợ. Với trường hợp của anh thì anh vẫn có thể làm hồ sơ để vay tín chấp ngân hàng Techcombank. Anh chỉ cần có giấy xác nhận lương của cơ quan đang công tác theo mẫu của ngân hàng (chỉ áp dụng cho hành chính sự nghiệp nhà nước) là có thể vay tín chấp Techcombank. Lãi suất sẽ tùy thuộc vào số tiền và thời gian vay, chủ yếu là 15%/năm thuộc diện lãi suất thấp nhất trong các ngân hàng cho vay tín chấp hiện nay.

Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp Techcombank có thể liên hệ tới số tổng đài của Techcombank : 1800 588822

Hoặc để được tư vấn nhanh hơn thì có thể liên hệ theo số điện thoại bên dưới hoặc để lại thông tin đăng ký tại form vay tiền online. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

               
                                           
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Hà Nội - Bắc Ninh 0977.850.409 TP.HCM 0977.850.409 0977.850.409

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

 
Top
Đăng ký