Vay Tiền Nhanh Không Thế Chấp

Vay tiền nhanh không thế chấp lãi suất thấp, thủ tục đơn giản nhanh gọn, giải ngân nhanh chỉ trong 2 đến 3 ngày. Hỗ trợ vay tiền không cần thế chấp tài sản, không thẩm định, không cần bảo lãnh. Lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng. Khoản vay lên đến hơn 100 triệu VNĐ trả góp ngân hàng trong 36 tháng. Đăng ký vay tiền online để được tư vấn miễn phí.

Vay tiền nhanh không thế chấp online là gì?

Là một hình thức đăng ký vay tiền online không thế chấp tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính bằng cách đăng ký thông tin tư vấn trực tuyến. Và khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn để có được một gói vay phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Tại đây! Bạn sẽ được gặp trực tiếp nhân viên của ngân hàng mà không cần chờ đợi câu trả lời từ phía tổng đài. Chính vì vậy, nhân viên sẽ luôn luôn hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác, để kịp giải ngân theo mong muốn của khách hàng.

Các hình thức vay tiền không thế chấp hiện nay

Nhằm đáp ứng được tối đa nhu cầu của đại đa số khách hànghàng thì hiện nay các ngân hàng có rất nhiều các gói vay không thế chấp. Trong đó chủ yếu là vay tiền không thế chấp không chứng minh thu nhập.

Vay không thế chấp chỉ cần cmnd

Đây là một sản phẩm vay khá thông dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn. Với khoản vay nhỏ từ 10 đến dưới 50 triệu. Khách hàng có thể xem thêm >> vay tiền nhanh chỉ cần cmnd

Vay tiền không thế chấp bằng cavet xe

Gói vay được áp dụng với những khách hàng có xe máy đứng tên chính chủ hoặc đừng tên người hôn phối ( vợ, chồng). Tham khảo thêm >> vay trả góp theo đăng ký xe

Vay ngân hàng không thế chấp qua lương

Với gói vay qua lương, khách hàng có thể đăng ký một khoản vay lớn hơn, trên 100 triệu VNĐ và có lãi suất ưu đãi nhất. Nếu bạn là khách hàng có lương chuyển khoản hay tiền mặt thì hãy tìm hiểu ngay vay theo lương

Cho vay không thế chấp theo bảo hiểm nhân thọ

Bạn là người sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hoặc là người hưởng thụ thì hãy đăng ký gói vay tiền không thế chấp qua HĐBHNT để được ưu đãi với lãi suất ưu đãi hơn.

Vay theo hợp đồng trả góp cũ

Dành cho khách hàng không đủ điều kiện với các gói vay theo lương, không có đăng ký xe, không tham ra bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng hiện nay hoặc trước đây đã từng tham ra vay trả hoặc mua hàng trả góp mà có lịch sử trả nợ tốt sẽ được ưu tiên vay lại, vay nối tiếp với lãi suất ưu đãi.

Vay tiền ngân hàng trả góp không thế chấp

Với nhu cầu thiết yếu tiêu dùng như hiện nay thì đại đa số các ngân hàng đều hỗ trợ vay tiền không cần thế chấp tài sản hay còn gọi là vay tín chấp.

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định riêng về sản phẩm, lãi suất và điều kiện với từng đối tượng khách hàng. Có những ngân hàng chỉ hỗ trợ cho khách hàng đi làm hưởng lương và đặc biệt là lương chuyển khoản.

Nhưng dễ nhất vẫn là các công ty tài chính hỗ trợ cho vay tiêu dùng, vay tín chấp, vay tiền trả góp hàng tháng. Trong đó có một số các công ty dẫn đầu như Home Credit, Fe Credit, Lotte Finace, SHB, Mcredit, Mirae Asset.

Gần như tất cả khách hàng đều có thể đăng ký vay vốn tại các công ty tài chính chỉ cần không bị nợ xấu nhóm 2,3,4 trong mấy tháng gần đây.

Sao các công ty tài chính lại hỗ trợ vay nhanh và dễ vậy. Là vì sản phẩm của các công ty tài chính không yêu cầu quá khắt khe với khách hàng. Bạn không cần phải chứng minh thu nhập, khách hàng đi làm các ngành nghề tự do vẫn có thể đăng ký vay.

Tại ngân hàng, khách hàng có thể đăng ký vay tiền mặt không thế chấp với lãi suất ưu đãi hơn chút nhưng cũng không hề đơn giản. Tối thiểu bạn cần có lương chuyển khoản trên 7 triệu và không vượt quá 2 TCTD ( hiện tại không nợ quá 2 bên).

Nhưng vay ở các công ty tài chính thì khách hàng đang có dư nợ tại 3 đến 4 đơn vị tổ chức tín dụng (TCTD) vẫn có thể được xem xét vay thêm nếu có lịch sử trả nợ tốt.

Vay tiền không cần thế chấp tại các công ty tài chính, ngân hàng có gì khác nhau?

Quý bạn cùng tham khảo thêm một số thông tin vay tiền nhanh không cần thế chấp ở 1 số các ngân hàng như sau:

+ Vay tiền không thế chấp tại Home Credit: Là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam và cũng thuộc tốp lâu đời nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ mua sản phẩm trả góp mà Home Credit còn cho vay tiền trả góp không thế chấp với lãi suất cực kì ưu đãi và nhanh gọn. Xem thêm >> vay tiền mặt hơm credit

+ Vay không thế chấp tại Fe Credit: Nói đến Fe thì chắc hẳn đại đa số khách hàng đều biết và đã từng sử dụng qua dịch vụ như mua xe máy trả góp, điện thoại và đặc biệt là kênh vay tiền mặt của Fe đang chiếm lĩnh số 1 về lượng khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn vay tiền nhanh mà không thế chấp thì xem tại đây >> vay tiền fe

+ Vay vốn ngân hàng không cần thế chấp SHB: Nếu bạn đã và đang vay tại home credit và fec redit rồi nên không được hỗ trợ vay thêm thì có thể tìm hiểu SHB. Tại đây bạn cũng có thể vay vốn một cách nhanh gọn, dễ dàng, lãi suất cũng ưu đãi, đặc biệt là vay không cần thế chấp và không chứng minh thu nhập. Xem ngay >> vay tiền ngân hàng SHB

+ Vay tiền nhanh không thế chấp tại Mirae Asset: Một trong những công ty tài chính đến từ Hàn Quốc và thành công nhất tại Việt Nam. Chuyên hỗ trợ các sản phẩm vay tiêu dùng, vay tín chấp, ưu tiên sản phẩm vay nhanh theo bảo hiểm y tế. Bạn nên tham khảo >> vay tiêu dùng Mirae Asset

Vay tiền mặt trả góp không thế chấp có đặc điểm gì?

 • Vay tiền mặt ngân hàng không cần thế chấp tài sản.
 • Có thể đăng ký tư vấn hỗ trợ vay tiền online trực tuyến.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân sau 2 đến 3 ngày.
 • Hỗ trợ miễn phí từ tư vấn cho đến bước lập hồ sơ và giải ngân.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,2%/tháng ( tuỳ vào hình thức vay vốn cũng như ngân hàng).
 • Khoản vay từ 10 đến hơn 100 triệu VNĐ. Trả góp từ 6 đến 36 tháng.
 • Có thể thanh toán hợp đồng vay trước kì hạn nếu có nhu cầu.

Vay tiền nhanh không thế chấp ở ngân hàng cần những điều kiện gì?

Thật ra, vay tiền không thế chấp ở ngân hàng hay còn gọi là vay tín chấp cũng không khó như nhiều người vẫn nghĩ. Là do khách hàng chưa gặp được đúng nhân viên làm việc có nhiệt huyết, có tâm để tư vấn và hỗ trợ mình một cách nhanh, hợp lý và chính xác hơn.

Nhưng trước tiên thì bạn cần đáp ứng đủ một số nhu cầu sau:

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
 • Có sức khoẻ tốt để đảm bảo khả năng lao động và có thu nhập ổn định.
 • Hiện tại đang sinh sống và làm việc tại khu vực được hỗ trợ vay vốn.
 • Hiện tại không có nợ xấu nhóm 2,3,4 ở ngân hàng .
 • Có thu nhập tối thiểu là trên 3,5 triệu VNĐ/tháng.
 • Tối thiểu phải có CMND hoặc CCCD bản gốc và SHK ( chấp nhận công chứng).

Hiện nay khách hàng có thể đăng kí vay tiền online không thế chấp tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Hưng Yên, Bắc Ninh,… Để biết mình được hỗ trợ hay không, quý bạn hay chọn khu vực của mình đang sinh sống tại form bên dưới.

Không quá khó để bạn có thể đăng ký cho mình một khoản vay theo mòng muốn phải không ạ. Vay tiền nhanh không cần thế chấp tài sản, không bảo lãnh, hỗ trợ tư vấn miễn phí. Gặp trực tiếp nhân viên ngân hàng. Còn chờ đợi gì nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp một cách nhanh chóng.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm!

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

               
                                           
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Hà Nội - Bắc Ninh 0977.850.409 TP.HCM 0977.850.409 0977.850.409

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

 
Top
Đăng ký