Vay Theo CMND và SHK

Cho vay theo cmnd và shk lên đến 70.000.000 VNĐ trả góp trong 36 tháng mà không cần chứng mình thu nhập. Lãi suất hấp dẫn chỉ từ 1,8%/tháng. Đây là hình thức vay tiền nhanh dành cho những đối tượng khách hàng không có bảng lương và hiện đang là lao động tự do hoặc kinh doanh buôn bán. Dưới đây sẽ là một số các chi tiết khách hàng cần biết nếu có nhu cầu vay tiền online qua cmnd.

Cho vay theo CMND và SHK

Đối với những khách hàng đã từng đi vay tín chấp thì hình thức vay tiền nhanh theo cmnd không còn là quá xa lạ. Hiện nay có rất nhiều các ngân hàng cũng như công ty tài chính đang chạy các sản phẩm vay vốn chỉ cần mỗi cmnd, shk hoặc bằng lái xe.

Tại sao vay tiền theo CMND và SHk lại dễ vậy?

Thật ra vay tiền theo giấy cmnd không hề dễ dàng như khách hàng đang nghĩ. Với một số tiền không hề nhỏ lên đến 70 triệu VNĐ thì tất nhiên bên phía ngân hàng cũng sẽ phải kiểm định khá chặt chẽ.

Đối với những khách hàng chỉ có cmnd và shk mà muốn vay tiền thì cần phải có lịch sử tín dụng tốt. Tức là sao? ( có nghĩa là: khách hàng trước đây hoặc bây giờ đang vay nợ bên ngân hàng hay bên trả góp có lịch sử trả nợ tốt, đóng đều và đúng kì hạn thì sẽ được hỗ trợ vay tiếp).

Ngoài ra thì khách hàng có thể đăng kí vay theo cmnd và cavet xe (đăng ký xe máy, oto) hoặc hoá đơn tiện ích (hoá đơn điện, nước, internet, hoá đơn bảo hiểm,TH cáp…)

Lãi suất vay theo cmnd và shk có cao không?

So với các sản phẩm vay theo lương và bảo hiểm nhân thọ thì chắc chắn vay theo CMND và SHK sẽ cao hơn (nhưng cao hơn không nhiều và cũng tuỳ vào điều kiện khách hàng có thêm giấy tờ gì).

Thường lãi suất sẽ rơi vào từ 1,8% – 2,95%/tháng ( tính theo lãi phẳng). Tại sao lãi suất lại có sự giao động như vậy? Sở dĩ có sự giao động không hề nhẹ là vì khách hàng có thể cung cấp thêm các chứng từ liên quan đến khoản vay như: hoá đơn tiện ít, đăng ký xe hoặc khoản vay cũ trả nợ tốt thì lãi suất cũng sẽ thấp hơn.

Nhưng các giấy tờ tiện ích hay khoản vay cũ có liên quan gì đến gói vay mà lại được hưởng lãi suất cao hơn?

Bởi vì khi khách hàng có thêm các giấy tờ thì đó là những chứng từ duy nhất để chứng mình khách hàng vẫn có thu nhập ổn định. Và lịch sử trả nợ tốt thì khách hàng sẽ được đánh giá cao và có độ uy tín hơn.

+ Vay theo sim và giấy cmnd có lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng. Tìm hiểu ngay >> https://dangkyvaytienonline.com/vay-theo-sim

+ Vay trả góp theo đăng ký xe máy + shk với lãi suất từ 1,7%/tháng. Bạn đang sở hữu đăng ký xe. Xem thêm thông tin chi tiết >> vay theo đăng ký xe máy

+ Vay tiền nhanh lấy ngay mà không cần thế chấp tài sản? Xem tại đây >> vay tiền nhanh không thế chấp

Điều kiện vay tiền theo CMND và SHK cần những gì?

Không phải dễ dàng mà bất kì khách hàng nào cũng có thể đủ điệu kiện để vay vằng chứng mình nhân dân. Với hình thức này thì ưu tiên nhất vẫn là khách hàng không bị nợ xấu.

  • Yêu cầu bắt buộc khách hàng phải trên 18 tuổi và dưới 55 tuổi.
  • Ở thời điểm hiện tại không bị nợ xấu nhóm 2,3,4. Nếu trả hết rồi thì có thể xem xét.
  • Hiện tại không nợ quá 4 TCTD ( không có dư nợ quá cao, tối đa là 4 bên).
  • CMND phải rõ nét không bị mờ hay nhoè chữ, nhất là số cmnd và ngày cấp.
  • Có công ăn việc làm để đảm bảo nguồn thu nhập ổn định ( tránh việc nợ quá hạn).

Những bên nào hiện đang cho vay theo CMND và SHK?

Đây là một sản phẩm vay khá phổ biến trên thị trường tài chính hiện nay nên khách hàng có thể vay ở rất nhiều các ngân hàng cũng như công ty tài chính khác nhau: TPbank, PTF, Lotte Finance, Fe Credit, Home Credit, Vpbank, Mirae Asset, Shinhan, …

Nhưng để được tư vấn kĩ hơn thì khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc số điện thoại bên dưới. Ngay lập tức sẽ có nhân viên ngân hàng liên hệ lại để hỗ trợ tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác. Đăng ký hỗ trợ tư vấn miễn phí >> vay online

Hồ sơ vay theo cmnd với shk cần những gì?

Không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện một bộ hồ sơ vay tiền mặt qua chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu. Chỉ cần khách hàng có đủ điều kiện vay vốn như nhân viên đã tư vấn.

  • Chứng minh thư nhân dân ( CCCD)
  • Sổ hộ khẩu (bản chính hoặc photo công chứng)
  • Sổ KT3 hoặc tạm trú nếu có
  • Một số chứng từ hoá đơn tiện ích
  • Hồ sơ đề nghị vay vốn ( được cấp miễn phí).

Sau đó khách hàng sẽ được gặp trực tiếp nhân viên để làm hồ sơ và có thể đẩy lên hệ thống trình phê duyệt ngay tại chố. Kết quả sẽ được nhân viên cập nhật và thông báo cho khách hàng một cách sớm nhất.

Đăng ký vay tiền online chỉ cần cmnd và shk sẽ được hỗ trợ vay ngay tại ngân hàng. Vay tiền siêu nhanh chỉ sau 24h lên hồ sơ. Vay tiền cmnd mà không cần xác nhận của người thân, bảo mật hoàn toàn khoản vay.

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

               
                                           
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Hà Nội - Bắc Ninh 0977.850.409 TP.HCM 0977.850.409 0977.850.409

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

 
Top
Đăng ký