Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế

Vay theo bảo hiểm y tế lên đến 50 triệu VNĐ chỉ với lãi suất từ 2,2%/tháng ( tính theo lãi phẳng) trả góp lên đến 24 tháng tại ngân hàng. Vay tiền theo bảo hiểm y tế thủ tục nhanh gọn đơn giản, không thẩm định nhà và nơi làm việc. Chỉ cần có thẻ BHYT xã hội, cmnd và shk đã có thể vay tiền nhanh không thế chấp lên đến hơn 50 triệu VNĐ.

Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế Là Gì?

Đây là một hình thức vay tiền trả góp hàng tháng bằng thẻ bảo hiểm y tế xã hội. Chỉ cần thẻ y tế của khách hàng vẫn còn giá trị sử dụng và có được đóng gia hạn tại thời điểm hiện tại là đã đạt điều kiện để vay tiền online qua ngân hàng.

Với thẻ ý tế khách hàng có thể vay từ 10 đến 50 triệu VNĐ một cách dễ dàng. Nếu hiện tại khách hàng không có dư nợ quá cao và không có nợ xấu tại thời điểm hiện thại thì sẽ được giải ngân ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ khoảng 1 đến 2 ngày.

Những loại thẻ nào có thể vay theo bảo hiểm y tế

Không phải thẻ nào cũng có thể vay tiền qua bảo hiểm y tế được. Chính vì vậy, khách hàng có thể lưu ý các loại thẻ sau sẽ không được hỗ trợ vay vốn.

Những loại thẻ mà khách hàng tự mua tại các cơ sở y tế hoặc tại xã phường có mã TN, GD thì sẽ không được hỗ trợ vay. Chỉ các loại thẻ bảo hiểm y tế xã hội do các cơ sở doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp… đóng cho người lao động thì mới có thể vay.

Tại sao lại vậy? Bởi vì với gói vay tiền qua thẻ bảo hiểm y tế chỉ áp dụng cho những khách hàng đang đi làm tại các công ty, doanh nghiệp, cơ quan xí nghiệp nhà nước. Thẻ BHYTXH chỉ là một giấy tờ chứng minh rằng khách hàng đang đi làm và có thu nhập ổn định.

Hiện nay những ngân hàng náo hỗ trợ vay theo bảo hiểm y tế

Vay tiêu dùng theo bảo hiểm y tế là một sản phẩm khá mới trên thị trường tài chính. Tuy nhiên, vay theo bảo hiểm y tế lại được các ngân hàng cũng như các công ty tài chính đang khải thác rất mạnh.

Bởi với gói vay tín chấp theo bảo hiểm y tế cũng có tỷ lệ nợ xấu thấp do nguồn khách hàng đa số là đều có công việc cho thu nhập đều ổn định và trách nhiệm trả nợ cao hơn, nên tỷ lệ nợ xấu cũng giảm.

Khách hàng có thể vay theo bảo hiểm y tế shb, vay theo bảo hiểm y tế mbbank, vpbank, mcredit, mirae aset, home credit, fe credit, lotte finace,…

Mỗi một ngân hàng sẽ có những quy định chung về điều kiện, giấy tờ và hình thức phê duyệt thẩm định riêng. Chính vì vậy, để xem mình phù hợp với ngân hàng nào, thì khách hàng hãy để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ theo số điện thoại để được tư vấn hỗ trợ miễn phí một cách nhanh chóng và chính xác.

Lãi suất vay theo bải hiểm y tế như thế nào?

Riêng gói vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế sẽ không cần đến hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận lương, sao kê ngân hàng để chúng minh thu nhập. Điều này đã làm tối giản thời gian để xin xác nhận giấy tờ và sẽ có lợi đối với những khách hàng đã không còn hợp đồng lao động để vay tín chấp theo lương.

Chính vì vậy, vay theo bảo hiểm y tế sẽ có lãi suất cao hơn vay theo lương, thường thì vay bằng bhyt sẽ có lãi suất là 2,2%/tháng. ( phụ thuộc vào từng thời kì và ngân hàng nên có thay đổi chút ít, nhưng không đáng kể).

Ví dụ:

Khách hàng Nguyễn Thị Loan có bảo hiểm y tế xã hội của công ty đóng cho. BHYT của chị loan vẫn còn giá trị vì đang được đóng đều hàng tháng. Giờ chị Loan muốn vay tiền nhanh không thế chấp là 20 triệu VNĐ và trả góp trong 12 tháng.

Chị Loan nếu hiện tại dư nợ tại các TCTD khác không cao và số tiền đóng hàng tháng không quá 70% so với thu nhập thì vẫn có thể vay thêm 20 triệu qua bảo hiểm y tế xã hội.

Như vậy số tiền chị Loan phải đóng trả góp hàng tháng và sau khi trả xong số tiền tổng phải trả là. Quý khách có thể thao khảo hình ảnh minh hoạ bên dưới:

Chú Thích:

+ Cột thứ nhất: Tổng số tiền cần phải đóng hàng tháng.

+ Cột thứ hai: Số tiền gốc mà khách hàng sẽ phải trả hàng tháng.

+ Cột thứ ba: Tiền lãi định kì được nhân theo dư nợ giảm dần.

Bảng tính trên là chư bao gồm bảo hiểm khoản vay. Để biết thêm thông tinh về bảo hiểm khoản vay , khách hàng có thể liên hệ với nhân viên tư vấn.

Đặc điểm khi vay tiền theo bảo hiểm y tế

  • Vay được tiền nhanh trong 2 đến 3 ngày mà không cần thế chấp.
  • Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang đi làm mà không xin được xác nhận công tác, xác nhận lương.
  • Bảo mật khoản vay với người thân trong gia đình và cơ quan nơi làm việc.
  • Không mất nhiều thời gian đi lại để hoàn thiện hồ sơ.
  • Lãi suất hợp lý, trả góp theo dư nợ giảm dần.
  • Có thể thanh toán khoản vay trước kì hạn nếu có nhu cầu.
  • Đăng ký thông tin tư vấn vay online sau đó mới gặp nhân viên làm hồ sơ.

Hồ sơ vay theo bảo y tế cần những gì?

Đây là sản phẩm vay khá đơn giản và tương đối nhanh gọn, dễ dàng. Khách hàng chỉ cần duy nhất các giấy tờ sau:

  • CMND hoặc CCCD (bản gốc).
  • SHK ( sổ hộ khẩu bản gốc hoặc công chứng trong 90 ngày).
  • Thẻ BHYT (bảo hiểm y tế còn kì hạn).

Không quá khó nếu bạn đang có BHYT của công ty đóng cho khi mà muốn có một khoản tiêu dùng trả góp hàng tháng đúng không ạ.

Vay tiền online để mua sắm, du lịch, thanh toán học phí, viện phí, du lịch, mua sắm thiết bị đồ dùng, nội thất… Đừng để chỉ vì thiếu ít tiền mà bỏ lỡ những cơ hội cũng như các hoạch định trong tương lai của mình.

Lưu ý: Có một số khách hàng có thẻ BHYT những vẫn không thể vay được do thẻ vẫn còn hạn 5 năm in trên thẻ. ( có những thẻ giá trị sử dụng trên mặt thẻ là 5 năm nhưng nếu công ty không đóng định kì hàng tháng thì thẻ cũng không còn gái trị ).

Khi hồ sơ lên hệ thống thẻ sẽ được kiểm tra trực tiếp qua mã thẻ trên hệ thống online. Ở đây thông tin khách hàng còn đóng hay đã ngừng đều chính xác. Chính vì vậy, đây là lý do khách hàng bị từ chối.

Ngoài vay theo bảo hiểm y tế khách hàng cũng có thể tham khảo một số các gói vay khác tương tự:

+ Vay theo đăng ký xe máy

+ Vay theo cmnd và shk

+ Vay tiền theo sim

+ Vay theo bảo hiểm nhân thọ

Quý khách thực sự đang cần hỗ trợ thì hãy liên hệ vay tiền online với chúng tôi ngay để được tư vấn một cách nhanh, chính xác và miễn phí hoàn toàn.

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

               
                                           
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Hà Nội - Bắc Ninh 0977.850.409 TP.HCM 0977.850.409 0977.850.409

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

 
Top
Đăng ký