Có Nên Vay Tiền Fe Credit

Có nên vay tiền Fe Credit không? Fe lừa đảo? Đây có lẽ là câu hỏi đặt ra rất nhiều đối với những khách hàng chưa từngvay tại Fe Credit bao giờ. Những hoài nghi này của khách hàng sẽ được chúng tôi làm rõ ở nội dung bên dưới. Quý khách hàng có thể đọc và tìm hiểu thông tin về Fe Credit cho đúng. Bởi luôn có những ý kiến trái chiều những như nhận định không đúng của một số cá nhân hoặc bên đối thủ.

Vay tiền Fe Credit là lừa đảo?

Fe Credit có phải lừa đảo hay không? Xin đính chính lại Fe là công ty tài chính TNHHMTV Việt Nam Thịnh Vượng đã hoạt động trong lĩnh vực vay tiền online trả góp, mở thẻ tín dụng và vay mua hàng trả góp được hơn 10 năm nay. Để tồn lại được lâu như vậy thì thử hỏi, nếu lừa đảo thì nhà nước có để yên không ạ?

Hiện nay Fe Credit có lượng khách hàng lớn nhất trên toàn quốc lên đến vài triệu khách hàng. Như vậy có thể cho thấy, sự tin dùng của khách hàng là rất lớn. Còn một số khách hàng khi vay tại Fe nhưng không trả lại còn lên mạng đưa những thông tin sai lệch khi bị nhắc nợ. ( Có vay có trả, nếu mình vay mình trả đúng hạn thì không sợ gì ai).

Và đặc biệt, khi bạn cần tiền, cần sự giúp đỡ. Lúc này người thân, bạn bè ở đâu, ai có thể cho mình vay. Chính chúng tôi, một trong những công ty tài chính tiêu dùng, mới có thể giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng có được khoản vay mính mong muốn mà chỉ cần trả góp hàng tháng.

Trước khi vay tiền Fe credit cần làm gì?

Để được minh bạch thì khách hàng cần hỏi rõ. Khoản vay này có lãi suất là bao nhiêu, mỗi tháng phải đóng bao nhiêu tiền cả gốc và lãi, tổng sau khi kết thúc hợp đồng vay thì mất bao nhiêu tiền lãi. Điều quan trọng nhất khách hàng cần lưu ý đó là. Phí bảo hiểm khoản vay ( cái này là thì bất kì công ty tài chính hay ngân hàng đều có). Cộng thêm đó là lãi suất sẽ được tính theo dư nợ giảm dần. Chính vì vậy: Những kì đầu tiên mà khách hàng đóng thì tiền lãi sẽ chiếm nhiều hơn tiền gốc.

Sau đây sẽ là bảng đóng tiền lãi + gốc theo định kì hàng tháng mà khách hàng phải đóng. Cột đầu tiên là số tiền cần phải đóng. Cột thứ 2 là tiền gốc và cột thứ 3 là tiền lãi.

Giả sử: Khách hàng Nguyễn Văn A đăng ký vay tiền trả góp hàng tháng tại Fe Credit Khoản vay 20 triệu trả trong vòng 12 tháng. Và lãi suất Fe Credit 2020 áp dụng là 1,66%/năm ( Lãi suất cố định trong suốt thời gian vay vốn). Thông tin thanh toán của khách hàng như sau:

  • Số tiền trả hàng tháng: 1.969.470 VNĐ
  • Tổng tiền phải trả: 23.633.652 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 3.633.647 VNĐ

Bên trên là bảng thanh toán hàng tháng để khách hàng tham khảo. Chưa tính bao gồm bảo hiểm khoản vay.

Bảo hiểm khoản vay tín dụng là gì?

Đây là phí bảo hiểm tín dụng (bảo hiểm rủi do)được áp dụng với khách hàng vay tín chấp. Bởi khách hàng vay vốn không có tài sản thế chấp. Nên bảo hiểm tín dụng sẽ có trách nhiệm đảm bảo sự rủi do khi khách hàng không may xảy ra vấn đề thương vong, không có khả năng chi trả thì bên bảo hiểm sẽ trả nợ thay nốt phần còn lại.

Vay tiền Fe Credit có dễ không?

Để đăng ký vay tín chấp Fe Credit thì khách hàng có thể liên hệ đến số tổng đài của Fe hoặc gặp trực tiếp nhân viên qua hotline bên dưới để được hỗ trợ tư vấn. Nhưng trước tiên, khách hàng nên xem mình có đủ điều kiện để vay tiền trả góp hàng tháng tại Fe không nhé.

Điều kiện vay tiền Fecredit

  • Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại khu vực được hỗ trợ.
  • Phải là công dân Việt Nam còn trong độ tuổi từ 20 đến 55 tuổi.
  • Trước đây không có dư nợ xấu nhóm 3,4,5 tại Fe và các tổ chức khác.
  • Có đầy đủ các thông tin giấy tờ chính như CMND hoặc thẻ CCCD (không mờ số, ảnh rõ nét).
  • Có thu nhập hàng tháng tối thiểu là trên 3triệu VNĐ/tháng.

Vay tiền Fe credit qua hình thức nào?

Fe là một trong những công ty tài chính có nhiều sản phẩm vay nhất hiện nay. Trong đó phải nói đến các sản phẩm đã từng độc quyền và đi đầu như:

+ Vay tiền theo sim tại fe : khách hàng chỉ cần có CMND với SHK và đăng sử dụng sim Viettel chính chủ. Hạn mức vay từ 10 đến 70 triệu ( tuỳ theo thâm niên của sim và thanh khoản hàng tháng). Xem thêm >> vay theo sim viettel

+ Vay tiền Fe theo đăng ký xe : Khách hàng cần có giấy đăng ký xe (cavet) chính chủ hoặc đứng tên người hôn phối. Giấy tờ cần đăng ký xe, cmnd và shk. Khoản vay từ 10 đến 50 triệu.  Xem ngay >> vay theo cavet xe máy

+ Vay tiền Fe Credit bằng cmnd và shk: Với gói vay này thì chỉ cần khách hàng có CMND và SHK. Tuy nhiên khách hàng trước đây cần có lịch sử vay vốn ở Fe hoặc một số các tổ chức tín dụng khác. Tham khảo >> vay theo cmnd và shk

+ Vay tiền fe theo lương: Đây là sản phẩm vay tiền Fe Credit có tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nhất và lãi suất thấp nhất. Chỉ cần khách hàng đang đi làm tại công ty hiện tại đã được ngoài 3 tháng sẽ được hỗ trợ vay tới 10 triệu VNĐ chỉ với lãi suất từ 1,7%/tháng. Xem ngay >> vay tín chấp theo lương

Vay tiền online Fe credit

Fe Credit là một trong các công ty tài chính lớn hiện nay chính vì vậy, khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ của Fe. Thủ tục đơn giản, lãi suất phù hợp, giải ngân nhanh chóng. Fe Credit không chỉ hỗ trợ người tiêu dùng, kích hoạt cung cầu mà còn gián tiếp thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam bằng cách cho vay trả góp và hỗ trợ mua hàng trả góp.

Nếu không có các công ty tài chính thì liệu những khách hàng không có điều kiện về tài chính có thể sở hữu những chiếc xe đẹp, đồ gia dụng và tiền đề đầu tư kinh doanh, trả nợ, đóng học phí, thanh toán viện phí, cưới xin,..

Vậy là khách hàng đã hiểu rõ hơn về Fe Credit phải không ạ. Đừng chỉ vì một số những bài báo tiêu cực của đối đủ mà hiểu lầm Fe và bỏ lỡ có hội được vay tiền nhanh không thế chấp tài sản.

Cảm ơn khách hàng đã quan tâm !

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

               
                                           
Chuyên mục:

Bài viết liên quan

Hotlie hỗ trợ

Hà Nội - Bắc Ninh 0977.850.409 TP.HCM 0977.850.409 0977.850.409

Đăng ký vay vốn

Đăng Ký Tư Vấn

Hỗ trợ 24/7. Ngoài giờ hành chính. T7&CN.
Lưu Ý: Để đăng ký thành công khách hàng chỉ ấn gửi 1 lần. Xin cảm ơn!.

Khách hàng chỉ gửi 1 lần để không bị lỗi thông tin.

 
Top
Đăng ký